Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng 31/12, UBND huyện Lâm Bình tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tại Hội nghị có đồng chí Chẩu Văn Huấn Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Thủ Trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ huyện, Đồng chí Nguyễn Văn Binh Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí giáo viên, nhân viên của trường. Tại Hội nghị đồng chí Chẩu Văn Huấn Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Thủ Trưởng cơ quan Tổ chức Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều chuyển đồng chí Poọng Văn Huấn – Hiệu trưởng trường Tiểu học Thượng Lâm đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Lăng Can; đồng chí Chẩu Văn Lành – Hiệu trưởng trường Tiểu học Lăng Can đến nhận công tác và giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường Tiểu học Thượng Lâm.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố, các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Poọng Văn Huấn, Chẩu Văn Lành trong thời gian qua và đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những kinh nghiệm, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Chẩu Văn Huấn công bố Quyết định về công tác cán bộ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Poọng Văn Huấn và đồng chí Chẩu Văn Lành đã cảm ơn và  hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện và nỗ lực trong công tác để nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đoàn kết một lòng cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn huyện.

Đồng chí Poọng Văn Huấn, Chẩu Văn Lành nhận Quyết định

Tin bài: Xuân Hòa - trường TH Thượng Lâm